Bánh qui bơ sữa thực vật này mình làm cũng lâu rồi, từ cái lúc chưa biết mua nguyên liệu bơ Anchor ở đâu:
A. Công thức:
- 200gr bơ Tường An
- 1 lon sữa đặc có đường
- 300gr bột mì
- 1 cái trứng gà
- vani
B. Cách làm:
- Bơ để mềm cho vào đánh chung với sữa đặc cho quyện với nhau (khoảng 1'), cho tiếp trứng vào đánh.
- Rây bột, vani vào trộn chung. Lúc này hỗn hợp bột dẻo.
- Cho vào Cookie press tạo hình. Mình thường cho vào túi nặn kem và dùng đui sò tạo hình cho đơn giản và dễ vệ sinh.
- Nướng ở nhiệt độ 180độ C khoảng 10'.
Bánh mới nướng xong hơi mềm, để nguội thì mới giòn. Nếu chưa giòn thì có thể cho vào lò sấy lại ở nhiệt độ 110độC.
Bánh nguội hẳn mới cho vào lọ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét