Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Bánh qui bơ sữa

Bánh qui bơ sữa thực vật này mình làm cũng lâu rồi, từ cái lúc chưa biết mua nguyên liệu bơ Anchor ở đâu:
A. Công thức:
- 200gr bơ Tường An
- 1 lon sữa đặc có đường
- 300gr bột mì
- 1 cái trứng gà
- vani
B. Cách làm:
- Bơ để mềm cho vào đánh chung với sữa đặc cho quyện với nhau (khoảng 1'), cho tiếp trứng vào đánh.
- Rây bột, vani vào trộn chung. Lúc này hỗn hợp bột dẻo.
- Cho vào Cookie press tạo hình. Mình thường cho vào túi nặn kem và dùng đui sò tạo hình cho đơn giản và dễ vệ sinh.
- Nướng ở nhiệt độ 180độ C khoảng 10'.
Bánh mới nướng xong hơi mềm, để nguội thì mới giòn. Nếu chưa giòn thì có thể cho vào lò sấy lại ở nhiệt độ 110độC.
Bánh nguội hẳn mới cho vào lọ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét