Thứ Năm, 14 tháng 4, 2011

Bánh mousse đầu tay của mình!

ở Đà Nẵng mua nguyên vật liệu thật khó, như lá galentine mình phải nhờ em cùng cơ quan mua ở Hà nội. Tuy nhiên, mình cũng ráng bon chen cho ra một số sản phẩm:
Mousse socola:


Mousse xoài:
 Công thức sẽ update sau.

4 nhận xét:

  1. Chị có thể mua lá gelatine ở Đà Nẵng được mà? Trong tiệm bánh (hic em quên tên rồi) nhưng nó khá nổi tiếng ở Đà Nẵng

    Trả lờiXóa
  2. Giờ chị mới đọc comment của em. Khi nào nhớ tên cửa hàng thì ới chị với nghe!

    Trả lờiXóa
  3. chị có thể đến tiệm Kim Cương trên đường Trưng Nữ Vương tìm xem. (em tìm được trên mạng chứ hông bít chính xác nha chị)

    Trả lờiXóa
  4. Tiệm này thỉnh thoảng chị cũng mua một số thứ nhưng không nghĩ là có bán, hôm nào ghé hỏi thử, cám ơn nhé!

    Trả lờiXóa